Công an thị trấn Đồng Mỏ tổ chức chương trình tuyên truyền vận động nhân dân “Đổi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lấy bình chữa cháy”

Ngày 04/01/2024, Công an thị trấn Đồng Mỏ tổ chức Chương trình tuyên truyền, vận động nhân dân “Đổi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lấy bình chữa cháy".

Đồng chí Hoàng Văn Thoan, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu ý kiên chỉ đạo tại chương trình

Tại Chương trình tuyên truyền, vận động nhân dân “Đổi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo lấy bình chữa cháy". Công an thị trấn Đồng Mỏ đã vận động thu hồi được 7 khẩu súng, trong đó 5 khẩu súng săn, 2 tự chế, 17 viên đạn súng quân dụng, 20 kíp nổ và 1 kiếm. Đồng thời đã tặng 10 bình chữa cháy cho các cá nhân trên.

Đồng chí Phan Hồng Quân, Trưởng Công an thị trấn nhân vũ khí từ người dân nộp lại

Đồng chí Hoàng Văn Thoan, Chủ tịch UBND thị trấn trao bình cứu hỏa chữa cháy cho người dân

Đây là một chương trình hết sức thiết thực, vừa phòng ngừa tội phạm liên quan đến quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, vừa nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy trong nhân dân. Với sự trách nhiệm của lực lượng tham gia vận động tuyên truyền, sự nhiệt tình hưởng ứng của quần chúng nhân dân, kế hoạch sẽ đạt được những hiệu quả như mong đợi, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong quần chúng nhân dân.

TH: CATT