UBND thị trấn Đồng Mỏ tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân

Chiều ngày 28/03/2024, UBND thị trấn Đồng Mỏ tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân. Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn là một trong những nội dung xây dựng mô hình "Chính quyền thân thiện", đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, gần gũi của chính quyền đối với người dân trong quá trình đăng ký hộ tịch và tính hợp pháp về quan hệ hôn nhân gia đình.

Đ/c Nghiêm Xuân Út, Phó Chủ tịch UBND trấn đã phát biểu chúc mừng và trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân.

Tại buổi trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn cho hai vợ chồng anh Cao Thiên Huy và chị Nghiêm Hoàng Anh, thay mặt cho UBND thị trấn đồng chí Nghiêm Xuân Út - Phó Chủ tịch UBND thị trấn đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và Thư chúc mừng cho vợ chồng anh Cao Thiên Huy và chị Nghiêm Hoàng Anh.

Đ/c Nông Thị Hợp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn tặng hoa chúc mừng cho công dân.

Nhận được thư chúc mừng, vợ chồng anh Cao Thiên Huy và chị Nghiêm Hoàng Anh rất vui mừng phấn khởi đã phát biểu gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn và toàn thể cán bộ công chức chuyên môn đã quan tâm và tổ chức buổi Lễ trang trọng, có ý nghĩa lớn lao và xúc động dành cho vợ chồng mới kết hôn nói riêng và sự quan tâm của chính quyền địa phương tới nhân dân trên địa bàn thị trấn nói chung.

Vợ chồng anh Cao Thiên Huy và chị Nghiêm Hoàng Anh phát biểu cảm ơn

Các đồng chí cán bộ, công chức chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho công dân.

Buổi lễ đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với công dân, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm của chính quyền trong thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, vừa tuyên truyền Luật hôn nhân, Luật phòng chống bạo lực gia đình, công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình./.

TH: VHXH