HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA CHỦ TỊCH UBND THỊ TRẤN VỚI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THỊ TRẤN ĐỒNG MỎ

Ngày 25/5/2023, UBND thị trấn Đồng Mỏ tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thị trấn với Thanh niên. Đến dự hội nghị có đồng chí Linh Văn Phúc, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Đồng Mỏ, Trưởng các Đoàn thể, Công chức VHXH và 65 ĐVTN thị trấn Đồng Mỏ tham dự.

Đồng chí Hoàng Văn Thoan, Huyện uỷ viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ trì Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND thị trấn với Thanh niên. Đồng chí Hoàng Trường An, Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn báo cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Đoàn Thanh niên thị trấn.

ảnh 1

Đồng chí  Hoàng Văn Thoan, Huyện uỷ viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND  thị trấn đối thoại trực tiếp với thanh niên thị trấn

Tại Hội nghị, đại diện thanh niên tại các chi đoàn thanh niên đã trực tiếp đặt câu hỏi trực tiếp đối thoại với Chủ tịch, Bí thư Đoàn thanh niên và công chức liên quan về những nội dung như: Giải pháp tháo gỡ khó khăn trong công tác tập hợp thanh niên tại Chi đoàn khu phố? Mở các kênh thông tin về tìm kiếm việc làm trên cổng thông tin điện tử thị trấn Đồng Mỏ? Tập huấn kiến thức trong sản xuất nông nghiệp cho thanh niên?  Định hướng giải quyết việc làm trong thời gian sắp tới?

ảnh 1

Đại biểu và Đoàn viên, thanh niên tham dự hội nghị đối thoại

Các câu hỏi kiến nghi, đề xuất của đoàn viên, thanh niên được Chủ tịch UBND thị trấn, Bí thư Đoàn, Công chức VHTT thị trấn đã tiếp thu, trao đổi và trả lời trực tiếp, đồng thời định hướng rất chi tiết cụ thể, đặc biệt là những định hướng sâu sắc cho thanh niên để phát triển, nhân rộng phong trào thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn thị trấn để Thanh niên có cơ hội làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.

ảnh 2

Đồng chí Hoàng Trường An, Bí thư Đoàn Thanh niên  thị trấn

Tại hội nghị cán bộ đoàn viên, thanh niên được nghe công chức VH-TT thị trấn thông tin về: Trang thông tin điện tử có đường link: http://ttdongmo.chilang.langson.gov.vn. Đồng thời, tuyên truyền về "Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước vào ngày 28/5/2023 (Chủ nhật).

ảnh 1

Thông qua hội nghị đối thoại trực tiếp là dịp để lãnh đạo địa phương nắm bắt, lắng nghe nguyện vọng, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên, qua đó kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, giải quyết việc làm cho thanh niên, triển khai có hiệu quả các chính sách hỗ trợ thanh niên trong phát triển kinh tế, khởi nghiệp tại địa phương.

Tin: VHXH, ĐTN