Thị trấn Đồng Mỏ tổ chức chào mừng 11 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 30/01/2024, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể thị trấn Đồng Mỏ đã tổ chức chào mừng 11 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Ảnh 1

Toàn cảnh buổi lễ đón nhận quân nhân

Trong thời gian tại ngũ các đồng chí Quân nhân luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phấn đấu học tập, tu dưỡng rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị.

Ảnh 1

Đồng chí Hoàng Văn Thoan. Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt Quân nhân

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Hoàng Văn Thoan. Chủ tịch UBND thị trấn, đã chúc mừng những thành tích và kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị và mong muốn các quân nhân nay xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng thị trấn nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

TH: VH-XH